Thiết kế website Quảng Ninh, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái, Vân Đồn ! Bảo hành website trọn đời

Thiết kế website

 • 6 mẹo để thiết kế website đẹp thu hút khi có ít sản phẩm kinh doanh?

  22 tháng 10 2021

  Thiết kế web chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt thu hút khách hàng mục tiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Website ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thời đại công nghệ thông tin, thương mại điện tử phát triển như hiện nay. Giờ đây muốn biết một đơn vị kinh doanh có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì thường khách hàng sẽ tìm kiếm, truy cập vào website của công ty đó để đánh giá. Vì thế mà người làm kinh doanh trực tuyến cần phải thiết kế web để tạo ra sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng để từ đó giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình đến khách hàng đồng thời tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành khách một cách dễ dàng và trực quan nhất.

  Xem thêm
 • Cửa hàng nhỏ có nên thiết kế website?

  22 tháng 10 2021

  Bạn đang sở hữu cho mình một cửa hàng kinh doanh nhỏ vì thế mà bạn muốn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình. Hầu hết mọi người khi bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ lẻ, luôn lựa chọn sử dụng các tài khoản miễn phí trên mạng xã hội như Facebook, Instagram… để tiếp cận người dùng bởi chúng khá là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc lạm dụng các trang mạng xã hội sẽ làm hạn chế hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng? Tuy nhiên, khi mua hàng, ai cũng mong muốn không chỉ tìm được cho mình một sản phẩm tốt mà còn mong muốn tìm được một địa chỉ bán sản phẩm uy tín với mục đích lâu dài. Lúc này một trang web bán hàng chuyên nghiệp là điều thật sự cần thiết.

  Xem thêm
 • Những điều cần lưu ý khi thiết kế web trong thời điểm dịch covid 19 như hiện nay

  22 tháng 10 2021

  Tình trạng dịch bệnh covid – 19 đang diễn ra khá phức tạp vì thế mà người tiêu dùng thường có xu hướng quan ngại về việc đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Lúc này mua hàng online đang trở thành xu hướng, lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng. Chỉ cần ngồi ở nhà với một thiết bị kết nối internet là có thể mua bất cứ thứ gì mà mình muốn. Lúc này để kinh doanh bán hàng hiệu quả đòi hỏi các doanh nghiệp phải có cho mình chiến lược kinh doanh phù hợp, sở hữu riêng một website chất lượng bên cạnh các trang mạng xã hội như Facebook, zalo… 

  Xem thêm
 • Viết nội dung cho website thế nào cho đúng ?

  21 tháng 10 2021

  Bạn quá bận rộn để tập trung vào bán hàng nên không có thời gian để cập nhật nội dung cho website. Hoặc bạn có thời gian nhưng lại không giỏi dùng từ ngữ để soạn thảo những bài viết hay sản phẩm, dịch vụ của công ty mình.

  Không cần lo lắng, vinaweb đã cung cấp sẵn dịch vụ viết nội dung cho website.

  Xem thêm
 • Tư vấn lựa chọn tên miền

  21 tháng 10 2021

  A. Quy định đặt tên miền?

  • Tên miền không được vượt quá 63 ký tự (đã bao gồm phần .com, .net, .org, .info).
  • Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu (-). Khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác đều không hợp lệ.
  • Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu (-).
  • Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng http:// hoặc www hay http://www.
  Xem thêm
 • Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu vinaweb Quảng Ninh

  08 tháng 10 2021

  Đến với VINAWEB, chúng tôi không chỉ thiết kế website theo yêu cầu  mà còn mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ để kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình

  Xem thêm
 • 5 lợi ích khi doanh nghiệp đăng kí Email theo tên miền riêng

  29 tháng 09 2021

  Sự phát triển của công nghệ thông tin ngày nay đã mang đến nhiều lựa chọn (cả miễn phí và trả phí) để phục vụ việc giao tiếp và trao đổi thông tin, tuy nhiên email vẫn là một trong những công cụ hữu ích nhất đối với doanh nghiệp. Mặc dù vậy, hiện nay nhiều doanh nghiệp vẫn đang sử dụng các dịch vụ email miễn phí như Gmail, Hotmail hay Yahoo thay vì các tài khoản email theo tên miền riêng, cũng bởi vậy mà không thể tận dụng tối đa những lợi ích mà phương tiện này mang lại. Bài viết này sẽ đưa ra 5 yếu tố quan trọng nhất mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi cần chuyển từ dịch vụ email miễn phí sang email theo tên miền.

  Xem thêm
 • Có bao nhiêu loại website? - Thiết kế Web Quảng Ninh

  13 tháng 09 2021

  Ở thời điểm ngành công nghệ thông tin và mạng Internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, website được xem là công cụ đơn giản, phổ biến và rất quan trọng đối với hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Giống như những mặt hàng khác trên thị trường, website hay trang web cũng bao gồm rất nhiều loại nhằm đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ về phân loại trang web, hãy cùng Công ty Phương Nam Vina chúng tôi tìm hiểu xem có bao nhiêu loại website phổ biến hiện nay trên thị trường?Nếu bạn chưa hiểu rõ định nghĩa và những lợi ích của website thì có thể tham khảo trước tại bài viết: Website là gì? Để phân loại một cách tổng quan, chính xác, đầy đủ về website, chúng ta có thể dựa vào 4 yếu tố bao gồm: cấu trúc website, quyền sở hữu, chức năng và lĩnh vực hoạt động.

  Xem thêm
 • Các tiêu chí đánh giá Website chuẩn SEO - Thiết kế Web Quảng Ninh

  13 tháng 09 2021

  Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi luôn quan tâm đến những yếu tố cần thiết để xây dựng website vững mạnh. Với những chia sẻ về 5 tiêu chí đánh giá website chuẩn SEO dưới đây, hi vọng bạn đọc sẽ có những kiến thức SEO căn bản để đẩy mạnh website của riêng mình.

  Xem thêm
 • 7+ TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH SỰ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP HIỆN NAY

  31 tháng 08 2021

  Đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi, liệu doanh nghiệp mình có tiềm năng phát triển? Tiềm năng phát triển cũng chính là tiêu chí sống còn của doanh nghiệp trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Đọc ngay 10 tiêu chí sau để có cơ sở nhìn nhận về tình hình hiện tại của Doanh nghiệp bạn!

  Xem thêm
 • ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA BẠN LUÔN HỢP THỜI TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

  27 tháng 08 2021

  Xây dựng website phục vụ hoạt động kinh doanh là bước đi cần thiết trong cuộc cạnh tranh khốc liệt tranh giành khách hàng, tuy nhiên theo báo cáo thương mại điện tử năm 2014 của Cục thương mại điện tử Việt Nam trong 3500 doanh nghiệp tham gia khảo sát chỉ có 45% trong số đó là sở hữu website.

  Nguyên nhân chính được nhận định là do các doanh nghiệp chưa đánh giá đúng, đủ vai trò của website trong xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng và thậm chí nhiều đơn vị còn cho rẳng để thành công họ đơn giản chỉ cần một trang facebook. Ngoài ra nỗi lo lắng của các doanh nghiệp là không biết cách để thiết kế website luôn hợp thời, đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của xã hội và nhu cầu của người tiêu dùng.

  Xem thêm
 • CÁC YẾU TỐ VÀNG KHIẾN TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI TRÊN WEBSITE VÀ LANDING PAGE TĂNG VỌT

  27 tháng 08 2021

  Vinaweb muốn giới thiệu tới các bạn 8 yếu tố "Vàng" giúp nhà bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web/landing page từ việc phân tích xem từ CONVERTS được cấu thành bởi các yếu tố nào.

  Mọi hoạt động như quảng cáo Facebook, Google hay SEO đều nhằm mục tiêu thu hút traffic, kéo người dùng vào website hoặc landing page (trang đích). Nhưng nếu website/landing page của bạn không đủ khả năng để khuyến khích khách hành động và tạo ra chuyển đổi tốt thì đều trở thành vô nghĩa.

  Chuyển đổi - Convert, thuật ngữ rất quen thuộc và cũng đã có nhiều chia sẻ về nó. Trong bài viết này, Vianweb muốn giới thiệu một góc nhìn mới giúp nhà bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web/landing page từ việc phân tích xem từ CONVERTS được cấu thành bởi các yếu tố nào.

  Xem thêm

 • Liên hệ Tư vấn & làm website: call0986.945.699 call0364.790.555 call0364.790.555


  Các dịch vụ khác

  0986.945.699

  Liên hệ Tư vấn & làm website:

  • Khu vực Quảng Ninh

   0986.945.699

  • Khu vực Hải Phòng

   0936.311.383

  • Khu vực Hải Dương

   0924.656.888