Thiết kế website Quảng Ninh, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái, Vân Đồn ! Bảo hành website trọn đời

Những điều cần lưu ý khi thiết kế web trong thời điểm dịch covid 19 như hiện nay

 • Thiết kế web với giao diện đẹp mắt, đơn giản, thu hút

Website được ví như cửa hàng thực tế của bạn ở ngoài vậy, nó sẽ là nơi giới thiệu sản phẩm, bày bán sản phẩm. Vì thế việc thiết kế giao diện web sao cho đẹp mắt, thu hút với nhiều hình ảnh, video… chất lượng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng, mang lại trải nghiệm thú vị hơn.

Để làm được điều này, trước tiên bạn nên xác định nhóm đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến để lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn SEO phù hợp, hài hòa đồng thời phân bổ hiệu quả ngay trên trang web.

 • Luôn có phần tìm kiếm kèm theo bộ lọc sản phẩm

Với một trang web bán hàng thì phần tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin mà mình muốn một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua các từ khóa liên quan. Bộ lọc sản phẩm thì bạn nên phân chia chúng theo giá, danh mục sản phẩm, độ tuổi, thương hiệu….

 • Thiết kế website chất lượng đảm bảo giao diện thân thiện với các thiết bị di động hiện nay

Thiết bị di động, smartphone đã không còn xa lạ gì với người dùng. Giờ đây xu hướng người dùng sử dụng các thiết bị di động để truy cập trang web đang dần phổ biến chiếm hơn 1 nửa số lượng người truy cập mạng internet. Vì thế mà một website không thân thiện với các thiết bị di động thì nó sẽ đồng nghĩa với việc trang web của bạn không thể tiếp cận khách hàng, bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng này. Yếu tố website thân thiện với các thiết bị di động luôn cần được quan tâm khi làm web bán hàng hay bất kỳ lĩnh vực nào.

 • Trang web bán hàng được tích hợp các hình thức thanh toán trực tuyến thuận tiện

Một trang web được tích hợp nhiều hình thức thanh toán khác nhau như thanh toán trực tuyến dùng ví điện tử, thanh toán khi nhận hàng, thanh toán thông qua hệ thống ngân hàng… sẽ hỗ trợ khách hàng có thể đưa ra hình thức thanh toán thuận tiện nhất. Đồng thời khách hàng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp đó, từ đó tăng tỉ lệ mua hàng ngay trên website của doanh nghiệp

 • Thiết kế web được tích hợp những ứng dụng quản lý hiện đại

Không phải ai cũng am hiểu về công nghệ thông tin vì thế việc thiết kế web tích hợp những ứng dụng quản lý hiện đại, quản trị thân thiện, dễ sử dụng sẽ giúp nhà quản trị web dễ dàng sử dụng hơn dù không am hiểu về CNTT. Điều này có nghĩa là website phải đảm bảo được viêc thêm mới sản phẩm, cập nhật giao diện, đăng tải các chương trình khuyến mãi… dễ dàng thu hút người dùng. Đồng thời những ứng dụng quản lý còn hỗ trợ nhà quản trị có thể quản lý website hiệu quả, đưa ra các giải pháp kinh doanh phù hợp hơn đặc biệt là trong thời điểm dịch covid 19 diễn ra phức tạp như hiện nay.

 • Mô tả chi tiết sản phẩm kèm theo hình ảnh chân thật nhất

Vì mua hàng online nên khách hàng thường chú trọng nhiều vào hình ảnh, video giới thiệu sản phẩm. Những hình ảnh chất lượng kèm theo mô tả chi tiết về sản phẩm sẽ là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của người dùng. Khi cung cấp những hình ảnh chân thực nhất cùng những đoạn mô tả chi tiết cụ thể sẽ giúp khách hàng có những thông tin bổ ích về sản phẩm đồng thời họ sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng mua sản phẩm cao hơn.

 • Tốc độ tải trang của web bán hàng

Khách hàng thường mất kiên nhẫn để chờ đợi một trang web có thời gian tải trang chậm. Vì thế đối với những website bán hàng mất nhiều thời gian để tải trang thì thường khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu thậm chí là rời bỏ website của bạn ngay lập tức và sẽ không quay lại vào lần sau. Vì thế việc tối ưu website luôn cần được lưu tâm và cải thiện liên tục.

Việc cài đặt nhiều tính năng trong Wiget và Plugin sẽ ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang của website. Cho nên để đảm bảo tốc độ tải trang tốt nhất, bạn nên hạn chế những tính năng không cần thiết và chỉ cho vào những tính năng thật sự cần thiết mà thôi.

 • Khả năng truy cập của website bán hàng

Khả năng truy cập của một trang web không chỉ dành cho người dùng mà nó còn phải đảm bảo trên các công cụ tìm kiếm. Trên thực tế có một số tính năng trong thiết kế web có thể ngăn chặn khả năng truy cập website trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Vì thế hãy đảm bảo rằng website không có bất cứ tính năng nào có thể ngăn chặn hoặc làm giảm khả năng truy cập website trên các công cụ tìm kiếm, giúp website lên Top Google tốt hơn.

Liên hệ Tư vấn & làm website: call0986.945.699 call0364.790.555 call0364.790.555


Các dịch vụ khác

0986.945.699

Liên hệ Tư vấn & làm website:

 • Khu vực Quảng Ninh

  0986.945.699

 • Khu vực Hải Phòng

  0936.311.383

 • Khu vực Hải Dương

  0924.656.888