Thiết kế website Quảng Ninh, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Móng Cái, Vân Đồn ! Bảo hành website trọn đời

6 mẹo để thiết kế website đẹp thu hút khi có ít sản phẩm kinh doanh?

6 mẹo để thiết kế website đẹp thu hút khi có ít sản phẩm kinh doanh?

 • Đầu tư hình ảnh chất lượng

Nếu giỏ hàng của bạn ít sản phẩm thì bạn có thể đầu tư một thiết kế web đẹp cùng với những hình ảnh chất lượng, sắc nét, được đầu tư kỹ lưỡng để góp phần đưa website trở nên sinh động hơn, khiến khách hàng tập trung nhiều hơn với sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, việc đầu tư hình ảnh chất lượng còn thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong lòng khách hàng, giữ chân khách hàng ở lại lâu hơn để tìm hiểu về sản phẩm của bạn.

 • Tận dụng kích cỡ trong thiết kế

Khi trang web của bạn ít sản phẩm, bạn nên lấp đầy sự trống trải đó bằng cách tăng kích thước chữ, để hình ảnh có kích thước lớn hơn…Cách này sẽ giúp trang của bạn bớt được những khoảng trắng không nên có. Tuy nhiên bạn cần phải có sự sắp xếp hợp lý, phù hợp tránh việc lạm dụng chúng gây ra những tác dụng ngược khiến trang web trở nên lộn xộn, thiếu logic khiến người dùng cảm thấy rối mắt, khó chịu và đánh giá thấp trang web của bạn.

 • Phân chia trang riêng cho từng sản phẩm của doanh nghiệp

Thiết kế website đẹp sẽ cần phải có bố cục sắp xếp hợp lý, khoa học. Vì thế, nếu trang web của bạn ít sản phẩm bạn có thể phân chia trang riêng cho từng sản phẩm. Cách này sẽ giúp trang web của bạn bớt trống trải đồng thời khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình muốn một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tại mỗi trang sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ cùng với những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Cách này không chỉ hỗ trợ khách hàng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng mà còn giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không.

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm

Bạn có thể đầu tư nhiều hơn về mặt nội dung của sản phẩm. Mỗi sản phẩm bạn nên cung cấp một cách chi tiết, cụ thể nhất về sản phẩm bao gồm giá cả, cách sử dụng, lợi ích, giá cả… Ngoài ra, bạn có thể thêm vào một số yếu tố khác như quy trình sản xuất, thông tin nhà sản xuất, bảng so sánh với các sản phẩm tương tự khác…. Cách này sẽ giúp trang web của bạn trở nên phong phú hơn từ đó khách hàng cũng đánh giá cao hơn website của doanh nghiệp.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có sự sắp xếp hợp lý, tránh việc lạm dụng chúng. Nên chọn lọc thông tin tránh việc cung cấp quá nhiều thông tin không cần thiết khiến khách hàng cảm thấy rối mắt, mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm thông tin.

 • Hiển thị thêm đánh giá của khách hàng

Một trong những cách để tạo lòng tin cho khách hàng, được khách hàng đánh giá cao chính là hiển thị những review tích cực của khách hàng về sản phẩm. Những đánh giá có thật sẽ khiến trang web của bạn trở nên đáng tin cậy hơn. Bạn có thể đăng tải những bình luận đó ngay dưới sản phẩm để có thể khách hàng nắm bắt thông tin hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bên cạnh những đánh giá bình luận thì bạn có thể kèm theo Feedback, hình ảnh sử dụng của khách hàng hoặc những bài phỏng vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Giải pháp này góp phần tạo nên một trang web ấn tượng, tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng

Các sản phẩm của bạn không có nhiều thì bạn có thể làm phong phú trang web bằng cách truyền tải thông điệp, truyền tải cảm hứng bằng cách đăng tải các bài quảng cáo, PR sản phẩm cũng như các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, cách sử dụng… Điều này giúp website của doanh nghiệp trở nên ấn tượng, thu hút hơn từ đó khách hàng sẽ đánh giá cao hơn website của bạn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng những điều này khi lựa chọn công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp. Đến với công ty thiết kế web chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được giải pháp thiết kế web đẹp, phù hợp mà họ còn hỗ trợ, tư vấn giải pháp phát triển web đưa website đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, biến website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho hoạt động kinh doanh marketing online của doanh nghiệp.

 

Liên hệ Tư vấn & làm website: call0986.945.699 call0364.790.555 call0364.790.555


Các dịch vụ khác

0986.945.699

Liên hệ Tư vấn & làm website:

 • Khu vực Quảng Ninh

  0986.945.699

 • Khu vực Hải Phòng

  0936.311.383

 • Khu vực Hải Dương

  0924.656.888